Với mục đích chia sẻ các kiến thức về sức khỏe, giúp người bệnh giải đáp các thắc mắc về bệnh lý cũng như những tình trạng bất thường. Chúng tôi cộng đồng những chuyên gia sức khỏe xin chia sẻ tới bạn đọc những trang thông tin bổ ích như sau:

http://tuvanbacsi.com

Là trang thông tin tổng hợp, giải đáp mọi thắc mắc về các loại bệnh lý. Hỗ trợ và tư vấn giúp người bệnh có những quyết định chính xác nhất trong việc điều trị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tại trang thông tin https://tuvanbacsi24h.webflow.io hoặc https://suc-khoe-plus.webflow.io

https://benhvien24h.webflow.io

Đây là kênh thông tin chuyên chia sẻ các địa chỉ khám bệnh, các phòng khám, bệnh viện uy tín và chất lượng. Cùng với các bài đánh giá về các cơ sở khám chữa bệnh sẽ giúp người bệnh từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa tốt nhất.

https://khamphukhoabacninh.webflow.io

Website cung cấp và chia sẻ các thông tin có liên quan tới các bệnh phụ khoa mà chị em thường mắc phải. Đồng thời đội ngũ bác sĩ cũng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp người bệnh một cách tối đa.

https://phathaiantoankhongdau.webflow.io

Với các chị em đang có nhu cầu phá thai hay đình chỉ thai có thể tham khảo các thông tin có liên quan tới phá thai an toàn tại đây. Website cung cấp các thông tin, hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về việc phá thai. Giúp các thai phụ hiểu rõ vấn đề và có thể lựa chọn phương án phá thai phù hợp nhất với mình.